" หนู...อยากกลับบ้าน"

"ลูกจ๋า...อยู่ที่ไหน"

"พ่อครับ...ผมคิดถึงพ่อ"

หลากเสียงสะท้อนที่ออกมาจากหัวใจของเหล่าญาติคนหาย ที่เราช่วยเหลือในการประสานงานเพื่อติดตามคนหายในทุกๆวัน

 

        

ท่ามกลางผู้คนหลากหลาย  ใครเลยจะรู้ว่าหนึ่งในนั้นเฝ้ารอการกลับมาของบางคนด้วยหัวใจสั่นไหว
       
       
ในอีกมุมหนึ่งเวลาแห่งการพลัดพรากมันช่างยาวนานและทรมานเหลือเกิน เฝ้าแต่หวัง...หวัง ว่าสักวันจะสามารถกลับสู่อ้อมกอดอันแสนอบอุ่นได้อีกครั้ง


         .......คงไม่มีใครปรารถนาให้เหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นกับตัวเราและครอบครัวที่เรารัก.......
 เรา...เจ้าหน้าที่ศูนย์ข้อมูลคนหายมีหน้าที่ช่วยพวกเขาเหล่านี้ให้มีสภาพจิตใจที่เข้มแข็งขึ้น เพื่อหาหนทางในการติดตามคนหายกลับบ้าน
  
        ปัจจุบันศูนย์ข้อมูลคนหายเป็นศูนย์ในการติดตามคนหายเพียงแห่งเดียวที่มีในประเทศไทย  แต่กระนั้นก็มิได้รับเงินทุนสนับสนุนจากหน่วยงานใดๆเลย   เงินทุนถือเป็นแรงขับเคลื่อนที่สำคัญที่จะทำให้เราสามารถช่วยเหลือคนหายให้กลับบ้านได้อย่างปลอดภัย  แต่เราก็ยังขาดแคลนทุนทรัพย์  กล่าวได้ว่าศูนย์ข้อมูลคนหายมีบุคคลากรเพียง 2 คนเท่านั้น ในการปฎิบัติภารกิจและประสานงานติดตามหาคนหายในกรณีต่างๆ ทั่วประเทศ
 คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งและสามารถมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมปัจจุบันได้โดยการบริจาคทุนทรัพย์เพื่อสนับสนุนการติดตามบุคคลหายกับศูนย์ข้อมูลคนหาย  เพื่อเป็นเงินทุนในการนำพาคนหายให้กลับสู่ครอบครัวได้อย่างปลอดภัย   ใน"กองทุนตามน้องกลับบ้าน"

 คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือได้ดังนี้
1. โอนเงินเข้าชื่อบัญชี กองทุนตามน้องกลับบ้าน ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นจูรี่ ประเภทบัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 208-202378-3


อ่าน 5233 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting8/12 ซอยวิภาวดี44 ถนนวิภาวดี-รังสิต แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทร 0-2941-4194-5 ต่อ 114 โทรสาร 0-2941-4194 ต่อ 109