web_photoshop_01
news
 

โผล่ร้องอีกคลิปนร.สาว-เหยื่อหนุ่มกู้ภัย


 

หมดทางสู้โดนถ่ายทั้งในรถ-โรงแรม

       คลิปนักเรียนสาวโผล่อีก โหลดเข้ามือถือระบาดหนักในเมืองระยอง เผยเป็นนักเรียนโรงเรียนชื่อดังขึ้นรถหน่วยกู้ภัยในจังหวัด ถ่ายคลิปยาวตั้งแต่นั่งหน้ารถยันโรงแรม ไม่สนสาวร้องห้ามถ่ายตลอดทางกระทั่งมีความสัมพันธ์ในโรงแรม หลักฐานมัดเสื้อหน่วยกู้ภัยชื่อดังแขวนหราหลังรถ ส่วนฝ่ายหญิงเห็นชื่อหน้าอกปักชัดเจนโชว์สถาบัน ผกก.เมืองระยอง ยันหากผู้เสียหายมาแจ้งจับดำเนินคดีขั้นเด็ดขาด

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 12 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ขณะนี้ได้มีคลิปวิดีโอระบาด และเป็นที่นิยมโหลดเข้ามือถือในหมู่นักเรียนนักศึกษาและวัยรุ่นในจ.ระยอง โดยล่าสุดเป็นคลิปนักเรียนสาวในจังหวัด นั่งรถแฟนหนุ่มหน่วยกู้ภัยไปมีความสัมพันธ์ในโรงแรม โดยในคลิปดังกล่าวนักเรียนสาวพยายามบ่ายเบี่ยงปิดป้องโฉมหน้า แต่กลับถูกแฟนหนุ่มบันทึกภาพไว้ตลอดเวลา

      
ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบตามร้านมือถือต่างๆ ทราบว่าเกือบทุกร้านจะมีคลิปดังกล่าวไว้บริการลูกค้าที่เข้าในร้านเพื่อใช้บริการโหลดเพลงเข้ามือถือ โดยทางร้านจะนำคลิปมาเสนอขายด้วยและขายดี เนื่องจากนักเรียนสาวคนดังกล่าวหน้าตาสวย และอยู่ในชุดนักเรียนถือกระเป๋าหนังสือเห็นชื่อสถาบันเด่นชัด ส่วนแฟนหนุ่มนำเสื้อหน่วยกู้ภัยชื่อดังในตัวเมืองระยองแขวนหราบริเวณเบาะ

ร้านโทรศัพท์มือถือรายหนึ่งเปิดเผยว่า สำหรับคลิปวิดีโอนั้น ได้รับมาจากเพื่อนในวงการร้านมือถือ สอบถามทราบว่ามีการถ่ายมาจากโทรศัพท์มือถือ เมื่อมีการถ่ายไว้แล้วจะลบออกยาก ถึงแม้จะลบจากเครื่องแล้วก็ตามแต่เมื่อนำเครื่องมาทำก็จะกู้คืนมาได้อีก เชื่อว่ามีร้านโทรศัพท์มือดีแอบก๊อบปี้ไว้ขาย นอกจากนี้ยังทราบอีกว่าขณะนี้มีการรับซื้อคลิปภาพลามกอนาจารต่างๆ ในจ.ระยอง มีตัวแทนรับซื้อ นักเรียนคนดังกล่าวอาจจะถูกแฟนหนุ่มบังคับถ่ายเพื่อนำไปขายแลกกับเงินหลักหมื่นก็ได้ เพราะคลิปพวกนี้ตลาดต้องการนักเรียนหรือรวมฮิตเด็กๆ กำลังเป็นที่นิยมนักสะสมคลิป

สำหรับรายละเอียดของคลิปมือถืออื้อฉาวนี้ เริ่มจากการถ่ายฝ่ายหญิงในรถยนต์ โดยมีเสียงร้องขอชัดเจนไม่ให้ถ่ายของสาววัยรุ่นคนดังกล่าว ซึ่งอยู่ในชุดนักเรียนและมีกระเป๋าหนังสือวางที่ตัก หน้าอกปักอักษรและชื่อโรงเรียนเด่นชัด ส่วนเบาะที่นั่งพิงมีเสื้อเขียนคำว่าหน่วยกู้ภัยในตัวเมืองระยอง การถ่ายคลิปต่อเนื่องจนเข้าโรงแรม ฝ่ายหญิงก็ยังร้องห้ามและพยายามปิดหน้าปิดตาไม่ให้ฝ่ายชายที่เชื่อว่าเป็นแฟนหนุ่มถ่ายคลิป เป็นเรื่องที่น่าเวทนาอย่างมาก

ทางด้านพ.ต.อ.สมนึก บุรมิ ผกก.สภ.อ.เมือง ระยอง กล่าวว่า สำหรับคลิปดังกล่าวตนเองยังไม่ทราบเรื่อง แต่หากเป็นจริงทางผู้ปกครองจะเอาเรื่อง ก็จะดำเนินการขึ้นเด็ดขาดเพราะไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามและจะได้สั่งการกำชับให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนเร่งรัดปราบปรามสื่อลามกอนาจารไม่ให้มีในพื้นที่อย่างเด็ดขาด
ที่มา : หนังสือพิมพ์ข่าวสด
วันที่ 13 ก.พ. 2550
คลิกอ่านรายละเอียดได้ ที่นี่


อ่าน 2977 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 เด็ก 13 ลวง 9 ขวบ ข่มขืนฆ่าปิดปากกลางป่า(SNEW)
 สังคมฟอนเฟะ แม่ขาย-ดญ.14 ให้'แม่เล้าท้อง' หาเงินทำแท้ง!(ข่าวสด)
 พระตุ๊ยเณรไม่มีวัดอยู่ 15 วัน ขาดจากความเป็นสงฆ์(ไทยรัฐ)
 ชาวบ้านผวาไอ้หื่นฆ่าข่มขืน ตร.ยังจับไม่ได้(SNEW)
 รวบ​บิ๊ก​ไอเอ็มเอฟหื่น​ฉาว​โลกบังคับ​ออ​รัล​เซ็กซ์(ไทยรัฐ)

 กรุณากรอก e-mail

สมัครสมาชิก | ยกเลิก

 

          สถานีประชาชนช่อง TPBS
          ร่วมมือ ร่วมใจ ช่อง NBT
          เรื่องจริงผ่านจอ ช่อง 7
          ร่วมด้วยช่วยกัน
          จส. 100
          สวพ. 91

ศูนย์ข้อมูลคนหาย
เพื่อต่อต้านการค้ามนุษย์
มูลนิธิกระจกเงา 191 ซอยวิภาวดี 62 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210
โทร 02-973-2236-7 ต่อ 104
โทรสาร 02-973-2236 ต่อ 109
E-mail : info@backtohome.org
ดูแผนที่
Design By NgosCyber