web_photoshop_01
news
 

โทรมสาวใบ้จนท้องแปดเดือน

          เดนนรกบุกรุมโทรมสาวพิการเป็นใบ้ หูหนวกและตาบอด ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ จนตั้งครรภ์ 8 เดือนแก๊งหื่นฉวยโอกาสช่วงที่แม่กับพี่สาวคนโตออกไปขายปลาตอนเช้ามืดบุกเข้าขยี้กามจนสลบ แต่คดีไม่มีความคืบหน้า "ปวีณา" รับเรื่องร้องเรียนลงพื้นที่ลุยช่วยเหลือ พร้อมตามจี้คดีให้ตำรวจตามจับแก๊งนรกมาดำเนินคดีให้ได้

          สาวพิการถูกเดนนรกข่มขืนจนท้องแต่คดีไม่คืบรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 27 ก.ย. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีเดินทางไปยังบ้านหลังหนึ่งที่หมู่ 3 ต.หรเทพ อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี หลังได้รับการร้องเรียนว่า น.ส.เอ๋ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี สาวพิการ หูหนวก ตาบอดและเป็นใบ้ อยู่บ้านหลังดังกล่าว  ถูกวัยรุ่นบุกรุมโทรมถึงบ้านจนตั้งท้อง 8 เดือน แต่คดีไม่มีความคืบหน้า โดยมีนายชาคร วัฒนสินธุ์ นอภ.บ้านหมอ พ.ต.ท.ณรงค์ แสวงจิตร์ รอง ผกก. (สส.) สภ.บ้านหมอ ร่วมไปตรวจสอบ

           พบเป็นบ้านมุงสังกะสี ฐานะยากจน สอบถามนางโอ๋ (นามสมมติ) อายุ 40 ปี แม่ เปิดเผยว่า ในบ้านมีทั้งหมด 5 คน คือ ตน น.ส.เอ๋กับลูกๆอีก 3 คน ส่วนสามีเลิกกันไปประมาณต้นปีที่ผ่านมา ตนมีอาชีพขายปลา ทุกเช้ามืดตีสามตีสี่ต้องออกขายปลากับลูกคนโต ปล่อยให้ น.ส.เอ๋ ซึ่งพิการช่วยเหลือตัวเองไม่ได้นอนอยู่บ้านกับน้องๆที่ยังเล็กทำให้ไม่มีใครดูแล

           กระทั่งเช้ามืดวันหนึ่งช่วงที่ตนกับลูกคนโตออกไปขายปลาตามปกติ ขากลับบ้านพบว่า น.ส.เอ๋ถูกกลุ่มคนใจบาปเป็นวัยรุ่นบุกรุมโทรมถึงบ้านจนเนื้อตัวมอมแมม นอนหมดสติในบ้าน ภายหลังได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.บ้านหมอ แต่คดีไม่มีความคืบหน้า กระทั่ง น.ส.เอ๋เกิดตั้งครรภ์ขึ้นมา จากนั้นนางปวีณาได้พา น.ส.เอ๋ ไปฝากครรภ์ที่ รพ.บ้านหมอ พร้อมตรวจร่างกายเพราะทราบว่า น.ส.เอ๋รับประทานแต่บะหมี่สำเร็จรูปเกรงว่าเด็กในครรภ์จะไม่สมบูรณ์ ผลการตรวจพบว่าเด็กในท้องยังหายใจปกติแต่ไม่สามารถเห็นเพศอย่างชัดเจนได้

           นางปวีณาเปิดเผยว่า หลังรับเรื่องร้องเรียนได้ เดินทางลงพื้นที่ด้วยตัวเองทันทีเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยประสานงานกับ พ.ต.อ.กฤษณะ คุณากร ผกก.สภ.บ้านหมอ และนางบุญมี แสวงธรรม หัวหน้าสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ประจำจังหวัดสระบุรี เพื่อ ให้ความเป็นธรรมและการช่วยเหลือครอบครัวนี้และติดตามเรื่องคดี ซึ่งขณะนี้พอทราบแล้วว่าผู้ต้องสงสัยมีใครบ้าง

            ทางด้าน พ.ต.ท.ณรงค์ แสวงจิตร์ รอง ผกก. (สส.) สภ.บ้านหมอ กล่าวว่า คดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ และต้องสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว ส่วนเรื่องการสอบสวนได้มอบหมายให้ ร.ต.ท. พณวรรณ มาตรราช พนักงานสอบสวน (สบ 1) รับดำเนินการด้านพยานหลักฐานต่างๆ

ที่มา: ไทยรัฐ
วันที่ 28 ก.ย. 2552


อ่าน 778 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 เด็ก 13 ลวง 9 ขวบ ข่มขืนฆ่าปิดปากกลางป่า(SNEW)
 สังคมฟอนเฟะ แม่ขาย-ดญ.14 ให้'แม่เล้าท้อง' หาเงินทำแท้ง!(ข่าวสด)
 พระตุ๊ยเณรไม่มีวัดอยู่ 15 วัน ขาดจากความเป็นสงฆ์(ไทยรัฐ)
 ชาวบ้านผวาไอ้หื่นฆ่าข่มขืน ตร.ยังจับไม่ได้(SNEW)
 รวบ​บิ๊ก​ไอเอ็มเอฟหื่น​ฉาว​โลกบังคับ​ออ​รัล​เซ็กซ์(ไทยรัฐ)

 กรุณากรอก e-mail

สมัครสมาชิก | ยกเลิก

 

          สถานีประชาชนช่อง TPBS
          ร่วมมือ ร่วมใจ ช่อง NBT
          เรื่องจริงผ่านจอ ช่อง 7
          ร่วมด้วยช่วยกัน
          จส. 100
          สวพ. 91

ศูนย์ข้อมูลคนหาย
เพื่อต่อต้านการค้ามนุษย์
มูลนิธิกระจกเงา 191 ซอยวิภาวดี 62 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210
โทร 02-973-2236-7 ต่อ 104
โทรสาร 02-973-2236 ต่อ 109
E-mail : info@backtohome.org
ดูแผนที่
Design By NgosCyber