web_photoshop_01
news
 

จับ2โจรฉกทรัพย์เหยื่อจอดรถริมหาดจอมเทียน

           ร.ต.อ.ณรงค์เดช ตนะพูนสิน รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ อปพร.เมืองพัทยา ร่วมกันไปตรวจสอบเหตุมีผู้เสียหายจับกุมตัวคนร้ายก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ไว้ได้ ที่บริเวณ จอมเทียนซอย8 ตรงข้ามโรงแรมจอมเทียน การ์เด้น ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรีพบนางสาวจันทร์สว่าง สายวงษ์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 146/24 ถ.อดุลยเดช ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี ผู้เสียหาย พร้อมกับสามี นายคำตัน โคตรทัต อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1511 ถ.พิชัยณรงค์สงคราม ต.ปากเพรียง จอ.เมือง จ.สระบุรี กำลังช่วยกันควบคุมตัวคนร้ายไว้ 2 คน

           ทราบชื่อคือ นายชัยอัคพล อภิโชติสกุล อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/187 ม.5 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ และ ด.ช.สอง (นามสมมติ) อายุ 14 ปี พร้อมของกลาง กระเป๋าถือของ นางสาวจันทร์สว่าง ภายในมีเงินสดจำนวน 1,000 บาท เอกสารบัตรประจำตัวและเอกสารสำคัญจำนวนหนึ่ง ค้นตัวของ นายชัยอัคพล ยังพบ กัญชาแห้งอยู่ในกระเป๋ากางเกงอีกจำนวน 2 ถุง น้ำหนัก 4.6 กรัม

           สอบสวน นางสาวจันทร์สว่าง ให้การว่า ตนกับสามีและลูกสาววัย 8 ขวบ เดินทางมาจาก จ.อุดรธานี โดยขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อ นิสสันซันนี่ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กข 6878 อุดรธานี เพื่อมาหาทำเลเปิดร้านอาหารเวียดนาม และได้พากันขับรถดูทำเลเปิดกิจการร้านอาหาร จนค่ำจึงมาจอดรถเพื่อแวะนอนหลับพักผ่อนที่ ริมชายหาดจอมเทียนบริเวณดังกล่าว ระหว่างที่ตนกับสามีกำลังกล่อมลูกนอนอยู่เบาะหลังรถ แต่ติดเครื่องยนต์รถไว้ ได้เห็นชายไทยจำนวน 2 คนเดินวนเวียนอยู่รอบรถ จากนั้นก็เปิดประตูรถด้านหน้าแล้วเข้ามาหยิบกระเป๋าทรัพย์สินของตนที่วางอยู่คอนโซนหน้ารถ ตนกับสามีจึงรีบเปิดประตูรถออกมาแล้วพากันวิ่งไล่จับกุมตัว คนร้ายไว้ได้ทั้ง 2 คน

          นายชัยอัครพล ผู้ต้องหาให้การว่า ไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง จะคอยฉวยโอกาสหาลักขโมยทรัพย์ของเหยื่อที่เป็นนักท่องเที่ยวแปลกหน้าที่มาเที่ยวย่านชายหาดจอมเทียน เพื่อหาเงินไปซื้อข้าวกิน และ ด.ช.สอง ก็เป็นเด็กเร่ร่อนในแก๊งเดียวกันตนที่พากันตระเวณออกก่อเหตุเป็นประจำ ซึ่งกัญชาแห้งนั้นซื้อมาไว้เสพเอง


ที่มา: เนชั่น
วันที่ 1 เมษายน 2553


อ่าน 544 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 เด็ก 13 ลวง 9 ขวบ ข่มขืนฆ่าปิดปากกลางป่า(SNEW)
 สังคมฟอนเฟะ แม่ขาย-ดญ.14 ให้'แม่เล้าท้อง' หาเงินทำแท้ง!(ข่าวสด)
 พระตุ๊ยเณรไม่มีวัดอยู่ 15 วัน ขาดจากความเป็นสงฆ์(ไทยรัฐ)
 ชาวบ้านผวาไอ้หื่นฆ่าข่มขืน ตร.ยังจับไม่ได้(SNEW)
 รวบ​บิ๊ก​ไอเอ็มเอฟหื่น​ฉาว​โลกบังคับ​ออ​รัล​เซ็กซ์(ไทยรัฐ)

 กรุณากรอก e-mail

สมัครสมาชิก | ยกเลิก

 

          สถานีประชาชนช่อง TPBS
          ร่วมมือ ร่วมใจ ช่อง NBT
          เรื่องจริงผ่านจอ ช่อง 7
          ร่วมด้วยช่วยกัน
          จส. 100
          สวพ. 91

ศูนย์ข้อมูลคนหาย
เพื่อต่อต้านการค้ามนุษย์
มูลนิธิกระจกเงา 191 ซอยวิภาวดี 62 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210
โทร 02-973-2236-7 ต่อ 104
โทรสาร 02-973-2236 ต่อ 109
E-mail : info@backtohome.org
ดูแผนที่
Design By NgosCyber